Thứ Tư, 24 tháng 9, 2014

DAC SAN CAN THO - KHO GA VEN SONG

Đặc sản Cần Thơ
Khô Gà Ven Sông

Nhu cầu thưởng thức ẩm thực hiện đại là sưu tầm, sáng tạo món ăn với mục đích tìm kiếm khẩu vị ngon mới lạ, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, giàu dinh dưỡng cần thiết.

Việc nghiên cứu chế biến các món Khô với từng mùi vị đặc trưng đã trở thành nhu cầu thưởng thức món ăn ngon hàng ngày để phục vụ thực khách. Nhiều loại thực phẩm trước đây chỉ được sử dụng làm món ăn tươi sống nay cũng được nghiên cứu chế biến thành món Khô.




Khô làm từ thịt Gà từ trước đến nay chưa phổ biến, tuy nhiên cũng nằm trong yêu cầu nghiên cứu sáng tạo món ăn mới, Ẩm Thực Ven Sông đã thử chế biến và xin giới thiệu với thực khách sản phẩm Khô Gà Ven Sông, rất ngon !

Có dịp đến thăm TP Cần Thơ, kính mời Quý khách một lần ghé qua Ẩm Thực Ven Sông dùng thử món Khô Gà mới cảm nhận được ẩm thực Việt thật vô cùng phong phú và ngon lạ !



             Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !


1 nhận xét: