Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Ẩm Thực Ven Sông với cuộc thi CHIẾC THÌA VÀNG 2014

Cần Thơ đạt giải nhất (vòng II) cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014 khu vực ĐBSCL

Thực đơn dự thi của đơn vị Ẩm Thực Ven Sông - Cần Thơ tại vòng sơ kết khu vực ĐBSCL 2 - Thành phố Rạch Giá - Kiên Giang :

          1. Khai vị : Tôm chiên bột gạo Lứt + Lá Cách cuốn cá Rô đồng nướng
          2. Món chính :
                    - Thủy Hải sản : Canh Cua đồng Hải sản
                    - Thịt : Vịt xiêm gói lá Sen bọc đất sét nướng
         3. Tráng miệng : Mức Chuối Gừng + Trà Mãng cầu gai



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét